Vị trí chung cư Manhattan Tower

Vị trí chung cư Manhattan Tower địa điểm vàng giữa lòng thành phố

Manhattan Tower  nằm ngay tại mặt đường Lê Văn Lương quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội là điểm giao giữa quận Cầu Giấy – Thanh Xuân và Nam Từ Liêm. Đây là khu chung cư có vị trí khá trung tâm, có dân cư tập trung đông đúc, hệ thống đường giao thông nối liền nhiều khu vực khác nhau. Sống tại đây cư dân sẽ được hưởng hàng loạt các tiện ích có sẵn xung quanh khu vực Cầu giấy sầm uất.

Vị trí chung cư Manhattan Tower tại Lê văn lương Hà nội

Vị trí chung cư Manhattan Tower tại Lê văn lương Hà nội

Vị trí vàng của dự án Manhattan Tower

Nếu là người thông thuộc các tuyến đường của thành phố Hà Noiok thì chắc chắn bạn sẽ hiểu rằng Lê Văn Lương là tuyến đường huyết mạch quan trọng, nối liền nhiều khu vực như Cầu Giấy – Thanh Xuân – Nam Từ Liêm.. . khi sinh sống và làm việc tại khu chung cư tuyệt vời này, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trong và ngoài thành phố rất dễ dàng.

Bạn chỉ mất chưa đến 10 phút để đến với sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc Gia, siêu thị BigC, …. Bạn cũng chỉ mất khoảng 20 phút để đến được khu vực quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình… Bên cạnh Vị trí chung cư Manhattan Tower là hàng loạt các dự án BĐS hoành tráng cùng những tòa chung cư cao cấp đã đi vào hoạt động nên người dân khi sống tại khu vực này cũng sẽ được hưởng hàng loạt những tiện ích tuyệt vời.

khu vực lý tưởng xung quanhVị trí chung cư Manhattan Tower

khu vực lý tưởng xung quanhVị trí chung cư Manhattan Tower

Đây cũng là địa điểm rất gần với đơn vị hành chính quận Thanh Xuân, gần những bệnh viện cũng như trường học lớn trong khu vực nên môi trường sống tại đây cũng tạo cho bạn cùng gia đình cuộc sống đầy đủ, an toàn.