Tiện ích chung cư Manhattan Tower

Hệ thống Tiện ích chung cư Manhattan Tower đồng bộ và hiện đại

Là dự án BĐS tầm trung nổi bật tại quận Thanh Xuân thời điểm cuối năm 20 17 này, chung cư Manhattan Tower mang đến cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống hoàn mỹ nhờ vào hàng loạt các tiện ích hiện đại bậc nhất, đáp ứng các yêu cầu cơ bản đến nhu cầu hưởng thụ của người dân.

Trải nghiệm hệ thống Tiện ích chung cư Manhattan Tower khá đồng bộ

Trải nghiệm hệ thống Tiện ích chung cư Manhattan Tower khá đồng bộ

Những Dịch vụ Tiện ích có tại Khu tổ hợp Manhattan Tower

Với mục tiêu mang đến cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống an cư – lạc nghiệp với chất lượng tốt nhất, chủ đầu tư đã bố trí hàng loạt các tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp như:

  • Spa cao cấp là nơi chị em chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp mà không cần phải di chuyển quá xa nơi mình sinh sống.
  • Phòng Gym hiện đại với các loại máy móc nhập ngoại, không chỉ giúp cư dân rèn luyện sức khỏe, mà còn là nơi giải trí, xả stress rất hiệu quả.
  • Bể bơi 4 mùa sạch sẽ, được thay nước thường xuyên nằm tại tầng 30 của tòa nhà nên sẽ tạo cho người bơi cảm giác rất mới lạ.
  • Tiện ích chung cư Manhattan Tower với Hệ thống nhà hàng, quán café sang trọng ngay tầng 1, bên ngoài cửa sổ là vườn hoa tạo nên khung cảnh lãng mạn, trữ tình.
  • Nhà trẻ song ngữ chất lượng cao là chốn thiên đường cho các bậc cha mẹ khi hiện nay nhiều nhà trẻ xảy ra tình trạng bạo hành trẻ em.
  • Hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn…
không gian sống lý tưởng - Tiện ích chung cư Manhattan Tower

không gian sống lý tưởng – Tiện ích chung cư Manhattan Tower

Cùng hàng chục những tiện ích tuyệt vời khác mà chắc chắn khi đến với chung cư Manhattan Tower quý vị sẽ có được những cảm nhận chân thực nhất.