Mặt bằng chung cư Manhattan Tower

Mặt bằng chung cư Manhattan Tower – Những căn hộ 5 sao

Nằm tại tuyến đường  huyết mạch Lê Văn Lương – nơi kết nối khu vực nội thành với hàng loạt các tỉnh thành phía Tây thành phố, Dự án Manhattan Tower hoàn toàn nổi bật với lối thiết kế cùng vị trí siêu đẹp của mình.

Tham khảo chi tiết Mặt bằng chung cư Manhattan Tower Lê văn Lương

Tham khảo chi tiết Mặt bằng chung cư Manhattan Tower Lê văn Lương

Mặt bằng thiết kế Căn hộ cao cấp Manhattan Tower

Tọa lạc ngay mặt đường Lê Văn Lương trên khu đất rộng 3ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 60%, phần còn lại thuộc về đường giao thông nội đô và hệ thống cảnh quan là vườn hoa, cây cảnh nên nhìn tổng thể dự án này mang màu xanh ngập tràn rất tuyệt vời.

Khu chung cư bao gồm 3 tòa nhà cao 30 tầng và 4 tầng hầm vô cùng nổi bật giữa không gian bởi gam màu sáng và phong cách thiết kế hiện đại kiểu Châu Âu.  Bạn cùng với gia đình của mình không hề khó để lựa chọn cho mình một căn hồ phù hợp khi mặt bằng của khu chung cư này được thiết kế rất đa dạng theo nhiều diện tích khác nhau với số lượng phòng ngủ từ 1 đến 4 nên dù khách hàng là người độc thân, hộ gia đình trẻ hay một gia đình nhiều thế hệ cũng đều có thể tìm thấy chốn an cư cho mình.

Thiết kế Mặt bằng chung cư Manhattan Tower

Thiết kế Mặt bằng chung cư Manhattan Tower

Với bàn tay tài ba và khối óc sáng tạo của mình, những kiến trúc sư hàng đầu đến từ nước Anh sẽ tạo cho quý vị một không gian sống hàn hảo, gần gũi với người thân mà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư ngay tại chính căn hộ của mình. Đến với các căn hộ tại Mặt bằng chung cư Manhattan Tower là khi quý vị đã thực sự tìm thấy nơi hưởng thụ ngay giữa lòng thành phố tấp nập này.