Chính sách ưu đãi chung cư Manhattan Tower

Những Chính sách ưu đãi chung cư Manhattan Tower hấp dẫn dành cho khách hàng

Được giới chuyên gia đánh giá cao đồng thời là một trong những điểm sáng trên thị trường BĐS Thủ Đô giai đoạn cuối năm 2017 này, chung cư Manhattan Tower đang tróng quá tình tiến hành xây dựng những hạng mục đầu tiên để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng vào năm 2019.

tham khảo toàn bộ Chính sách ưu đãi chung cư Manhattan Tower từ chủ đầu tư

tham khảo toàn bộ Chính sách ưu đãi chung cư Manhattan Tower từ chủ đầu tư

Trong đợt mở bán đầu tiên này, chủ đầu tư dành rất nhiều những ưu đãi lớn cho khách hàng bằng hàng loạt các món quà lớn về mặt vật chất cũng như tinh thần.

Lợi thế khi mua Căn hộ Manhattan Tower

Để mua một căn hộ chung cư với giá nhiều tỷ đồng như tại Manhattan Tower chắc hẳn hầu hết cư dân đều cần nhờ đến sự trợ giúp của ngân hàng. Và tại đây, ngân hàng Vietcombank sẽ tạo cơ hội cho những ai chưa đủ điều kiện thanh toán 1 lần, nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình căn hộ trong mơi với tổng số vốn hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ, trong vòng 20 năm với lãi suất thấp.

Bên cạnh dó, khi sở hữu nhà tại đây, bên cạnh Chính sách ưu đãi chung cư Manhattan Tower quý vị còn được nhận phần chiết khấu lớn vào ngay giá trị thanh toán hợp đồng cùng như một số phần quà khác, giúp cho cư dân có thể mua nhà với mức giá tối thiểu.

Hỗ trợ tư vấn Chính sách ưu đãi chung cư Manhattan Tower nhiệt tình

Hỗ trợ tư vấn Chính sách ưu đãi chung cư Manhattan Tower nhiệt tình

Bên cạnh đó, số lần thanh toán được chia thành 8 đợt khác nhau giúp người mua giảm áp lực tài chính rất lớn. Chính vì vậy, cư dân không chỉ được sống trong một môi trường văn minh, an toàn, chất lượng cuộc sống được đảm bảo khi 100% dân cư đều có trình độ văn hóa, lực lượng bảo vệ an ninh 24/24.