Căn 3 ngủ và căn 4 ngủ chung cư Manhattan Tower

Căn 3 ngủ và căn 4 ngủ chung cư Manhattan Tower – Thiết kế khác biệt

Chung cư Manhattan Tower không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm thành phố mà còn đặc biệt bởi thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các căn hộ, mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng. Trong đó nổi bật là căn 3 ngủ và căn 4 ngủ chung cư Manhattan Tower với những ưu thế đặc biệt của một căn hộ chung cư.

Dự án Manhattan Tower có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng, hiện đại được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp căn hộ luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Loại nhà mẫu Căn 3 ngủ và căn 4 ngủ chung cư Manhattan Tower

Loại nhà mẫu Căn 3 ngủ và căn 4 ngủ chung cư Manhattan Tower

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu an cư của mọi đối tượng khách hàng nên thiết kế căn hộ 21 Lê văn Lương vô cùng đa dạng từ 1-4 phòng ngủ, nhưng nổi trội nhất là căn hộ 3 và 4 phòng ngủ. Các khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ trong mỗi căn  hộ đều được bố trí hợp yếu tố phong thủy nhằm mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về sức khỏe và tài lộc.

Thiết kế căn hộ 3 ngủ chung cư Manhattan Tower:

Với thiết kế bao gồm: phòng bếp, phòng khách, phòng vệ sinh và 3 phòng ngủ lớn được trang bị nội thất sang trọng, tinh tế và nội thất cao cấp chuẩn ngoại. Đặc biệt là không gian phòng ngủ với thiết kế cửa mở rộng với kính cường lực trong suốt giúp mang lại ánh sáng tự nhiên và sức sống vào căn phòng ngủ. Với số lượng lên đến 3 phòng ngủ, diện tích căn hộ này đáp ứng được cuộc sống dành cho gia dình nhiều thế hệ cùng chung sống với nhau, cũng như đem đến sự thoải mái và ấm áp của một không gian gia đình.

Không gian sống đầy màu sắc tại Căn 3 ngủ và căn 4 ngủ chung cư Manhattan Tower

Không gian sống đầy màu sắc tại Căn 3 ngủ và căn 4 ngủ chung cư Manhattan Tower

Thiết kế căn hộ 4 ngủ chung cư Manhattan Tower:

Với thiết kế 4 phòng ngủ, tất cả các phòng ngủ đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, khoảng view rộng và đẹp. Phòng khách rộng lớn trang bị nội thất cao cấp, sang trọng được thiết kế vuông vức. Ngoài ra, căn hộ nơi đây còn nổi bật với ban công lớn giúp phòng khách cũng như phòng ngủ đón nhận được năng lượng tự nhiên như gió và ánh sáng mặt trời tối đa, mang đến sự phong thủy, thoáng mát, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng cho không gian căn hộ. Đó là tất cả những gì một căn hộ dành cho đại gia đình cẩn cho cuộc sống hiện đại ngày nay.