Căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Manhattan Tower

Căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Manhattan Tower 21 Lê văn Lương

2 Tòa tháp Manhattan Tower là một trong những dự án bất động sản đặc biệt khi kết hợp giữa tổ hợp căn hộ chung cư và văn phòng kinh doanh ngay vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội. Với những tiện ích vượt bậc và thiết kế kiến trúc đặc sắc, tinh tế, những căn hộ nơi đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng khi cần tìm một tổ ấm hay một không gian sống để “an cư lập nghiệp”. Đặc biệt là căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Manhattan Tower với không gian sống dành cho cuộc sống hiện đại.

Bên trong mỗi căn hộ tại dự án chung cư tuyệt vời này là không gian hoàn hảo, được thiết kế tận dụng tối đa diện tích và sử dụng tường chịu lực tạo nên thể thống nhất và thẩm mỹ cho căn nhà. Ngoài ra, chủ nhân căn hộ nơi đây hoàn toàn có thể bài trí lại nội thất theo sở thích của mình.

không gian Phòng ăn tại Căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Manhattan Tower

không gian Phòng ăn tại Căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Manhattan Tower

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Dự án Manhattan Tower:

Diện tích 45 – 70 m2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh. Phù hợp với những khách hàng đang còn độc thân hay dành cho cuộc sống vợ chồng mới cưới. Với sự hỗ trợ của những thiết bị thông minh cộng với sự bày trí của chủ gia đình, căn hộ 1 phòng ngủ này sẽ mang đến những sự trải nghiệm thú vị. Không gian được bố trí khoa học, tiện nghi và đặc biệt là cách bài trí nội thất rất sang trọng sẽ tạo nên sức hút của căn hộ này dù nó có diện tích không lớn.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Dự án Manhattan Tower:

Diện tích từ 85- 115m2, thiết kế với số lượng 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng vệ sinh, đặc biệt còn có 1 phòng làm việc rộng, thích hợp cho những gia đình có con và gia đình có từ 2 thế hệ. Một không gian sống đem đến sự ấm cúng, thoải mái và tiện nghi như đây chắc chắn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt sống hàng ngày thuận tiện của mọi đối tượng trong gia đình.

Không gian phòng khách của Căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Manhattan Tower

Không gian phòng khách của Căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Manhattan Tower

Dưới bàn tay tài ba và khối óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, những Căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Manhattan Tower hoàn toàn là những không gian sống hoàn hảo với phong cách kiến trúc hiện đại, tối ưu từ nội thất ngoại thất đến hệ thống cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Chắc chắn rằng, đây chính là một cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như là một chốn an cư hoàn hảo dành cho tất cả những ai yêu thích cuộc sống yên bình chốn phồn hoa đô thị.